Sunday, 15/12/2019 - 19:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT TH và THCS Sơn Bua

Trung thu nơi vùng cao

Chiều tối ngày 11/09/2019 Huyện Đoàn phối hợp với chương trình Tầm nhìn thế giới huyện Sơn Tây tổ chức đêm hội "Trăng Rằm" cho các em thiếu nhi tại trung tâm văn hóa huyện Sơn Tây. Tham gia đêm hội "Trăng Rằm" có các em học sinh trường PTDTBT TH&THCS Sơn Bua cũng tham gia vào đêm hội cùng với các em học sinh trên toàn huyện. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Đội văn nghệ của trường tham gia biểu diễn

Đội lân của trường tham gia đêm hội

Thầy giáo Bùi Thế Giới (trưởng phòng GD&ĐT) phát biểu tại đêm hội

Thầy giáo Bùi Thế Giới (Trưởng phòng GD&ĐT) trao quà cho các đội lân tham gia đêm hội

Đại diện tầm nhìn thế giới tai Sơn Tây trao quà cho các đội tham gia đêm hội

Năm 2019 : 9.547