Sunday, 15/12/2019 - 19:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT TH và THCS Sơn Bua

Trung thu đến trường

Ngày 07/09/2019 vừa qua, Tỉnh Đoàn kết hợp cùng VNPT tỉnh Quảng Ngãi đã về với xã Sơn Bua đễ trao những phần quà trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh. Tỉnh Đoàn đã tổ chức các hoạt động như múa lân, ảo thuật và giao lưu với các em học sinh. Về tham dự với buổi trao quà trung thu có đồng chí Đặng Minh Thảo UV BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi, Đồng chí Võ Thìn PCT UBND Huyện Sơn Tây, cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã Sơn Bua, các thầy cô giáo và các em học sinh của ba cấp học Mầm non, TH và THCS. Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Đ/c Cao Lê Tùng Nghĩa PBT Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi lễ

Năm 2019 : 9.547